TIN TỨC

Đầu tư bất động sản hiệu quả nên lựa chọn biệt thự tích hợp đa chức năng Hơn 10 năm trở lại đây chính quyền TP.HCM đã rất nỗ lực trong việc phát triển các thành phố vệ tinh để giảm áp lực cho lõi thành phố, nhưng chưa tạo được mô hình thực sự hiệu quả để có thể phát triển độc lập và thu hút dân cư. Việc kiến tạo các thành phố vệ tinh vẫn là nhu cầu cấp thiết của quá trình đô..

Tại Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách TP HCM năm 2018, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nêu những định hướng lớn như hình thành khu đô thị sáng tạo phía Đông và và huy động 1 tỷ USD làm đường Vành đai 3.   >> Phương thức thanh toán SwanPark >> Quy hoạch thành phố tương lai - Cần tầm nhìn sáng tạo và bền vững..

Hàng loạt tín hiệu tích cực từ việc xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế và vị trí chiến lược… đang giúp cho thị trường bất động sản NhơnTrạch chuyển mình mạnh mẽ.   Không lâu nữa, đây sẽ là một thành phố vệ tinh đáng sống chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 20-30 phút di chuyển. Là một trong những đô thị công nghiệp lớn của Đồng Nai, Nhơn Trạch có rất nhiều..

Hơn 3 năm qua, câu chuyện xây siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành khiến thị trường bất động sản Đồng Nai sôi động, mới đây thông tin tỉnh này đề xuất làm chủ đầu tư cầu Cát Lái cũng khiến nhà đất Nhơn Trạch "sốt" bất thường.   Theo quy hoạch, Vùng đô thị TP.HCM được phân ra thành các tiểu vùng, trong đó tiểu vùng đô thị trung tâm bao gồm: TP.HCM và vùng ph..

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 33,3 ngàn tỷ đồng để làm hạ tầng giao thông. Trong đó, có 5 dự án giao thông quốc gia đang được tỉnh phối hợp để khởi công và xây dựng, tiếp đến là dự án cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch với quận 2 của TP.HCM sẽ được xúc tiến kêu gọi đầu tư sớm.   ..

  Với đề án “Xây dựng TP. HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025” và cuộc cách mạng 4.0, các nhà chính sách đang rộng cửa đón các nhà đầu tư kiến tạo và phát triển đô thị với tầm nhìn sáng tạo và bền vững. >> Bảng giá SwanPark >> Thanh toán SwanPark   Vì sao cần phát triển những thành phố sáng tạo ..

Gọi ngay