Cú bắt tay của hai thương hiệu bất động sản ngoại

Dự án SwanBay Nhơn Trach

Cú bắt tay của hai thương hiệu bất động sản ngoại SwanCity và Mitsubishi Estate phát triển sản phẩm biệt thự cao cấp mặt tiền sông tại SwanBay.

Sự hợp tác giữa Mitsubishi Estate và SwanCity Việt Nam – thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển các dự án đô thị của SwanCity tại Việt Nam. Đây là sự kiện tiếp nối hợp tác thành công giữa SwanCity và Mitsubishi Estate tại khu đô thị Daisan, dự án của SwanCity ở Jakarta, Indonesia.

Khu đô thị SwanBay Nhơn Trạch
Khu đô thị SwanBay Nhơn Trạch

Được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất tại Việt Nam, Singapore và Nhật Bản, sự hợp tác này sẽ mang lại cho thị trường bất động sản các sản phẩm chuẩn mực quốc tế. Đồng thời, hai bên cũng sẽ tập trung vào các giải pháp phát triển đô thị đảm bảo cho sự hình thành một cộng đồng cư dân văn minh và bền vững. Sự kiện này mở ra một giai đoạn phát triển mới của SwanCity và Mitsubishi Estate tại Việt Nam.

Swanbay Nhơn Trạch
Swanbay Nhơn Trạch

SwanBay được khởi công vào năm 2017 với tổng diện tích hơn 200 ha, trong đó 100 ha đã được phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 2.000 căn biệt thự đã được bán, với quá nửa sản phẩm được bàn giao. Sự thành công của SwanBay là tổng hòa của nhiều yếu tố bao gồm lợi thế về vị trí đảo tự nhiên độc đáo tại Nhơn Trạch liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng kết nối trong nước và quốc tế. SwanBay với sân golf và tiện ích đẳng cấp quốc tế đã trở thành địa chỉ an cư được tìm đến nhiều nhất. Trong giai đoạn mới, biệt thự cao cấp mặt tiền sông sẽ được Mitsubishi Estate và SwanCity tập trung phát triển. Phân khu có diện tích 34 ha tiếp nối sự thành công của SwanCity và đối tác mới, Mitsubishi Estate.

Dự án SwanBay Nhơn Trach
Dự án SwanBay Nhơn Trach

Phát biểu về sự hợp tác, ông Lê Hoàng Hưng, Giám đốc điều hành SwanCity Việt Nam, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng vì có cơ hội hợp tác với Mitsubishi Estate, là một công ty có chuyên môn và bề dày thành tích sáng tạo. Kết hợp với nền tảng sẵn có và kinh nghiệm của chúng tôi tại Việt Nam, tầm nhìn và tham vọng xây dựng những đô thị cao cấp tại Việt Nam của SwanCity đang dần trở thành hiện thực . Chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ là bước đầu tiên trong hành trình dài thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trải nghiệm sống tại Việt Nam. “

Lê Hoàng Hưng SwanCity

Ông Lê Hoàng Hưng – Giám đốc điều hành SwanCity Việt Nam

Ông Masato Aikawa, Giám đốc điều hành Mitsubishi Estate Asia tại Singapore cho biết thêm, “Chúng tôi vui mừng thông báo đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với SwanCity tại Việt Nam. SwanCity có nhiều thành tựu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và phát triển thành phố mới và rất vinh dự cho Mitsubishi Estate được trở thành một phần trong tầm nhìn đầy tham vọng của SwanCity. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cam kết cùng SwanCity thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trải nghiệm sống tại Việt Nam. “

Mr.Masato Aikawa Mitsubishi Estate

Ông Masato Aikawa, Giám đốc điều hành Mitsubishi Estate Asia tại Singapore

Dự kiến ra mắt vào năm 2021, việc hợp tác trong dự án mới này sẽ tận dụng tối đa vị trí độc đáo của SwanBay. SwanCity Vietnam và Mitsubishi Estate sẽ tạo ra những cộng đồng văn minh, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế và xã hội vùng.

Thông tin về SwanCity

SwanCity là thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và phát triển thành phố mới với kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng cao trên toàn Châu Á. SwanCity có tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực với mục tiêu tạo ra những không gian sống chất lượng cho các gia đình và xây dựng những không gian sống mà mọi người thực sự có thể gọi là “nhà”. SwanBay là dự án khu đô thị đầu tiên của SwanCity tại Việt Nam; sự phát triển của SwanBay chính là cam kết đầu tư lâu dài của SwanCity tại Việt Nam.

Thông tin về Mitsubishi Estate

Tập đoàn Mitsubishi Estate Group đã phát triển, xây dựng và quản lý khu vực Marunouchi ở Tokyo trong vòng 120 năm qua, góp phần biến khu vực này thành trung tâm kinh tế và tài chính của Nhật Bản.

Hoạt động kinh doanh quốc tế của Mitsubishi Estate được đánh dấu bằng việc thành lập công ty tại Hoa Kỳ vào đầu những năm 1970. Từ đó, phạm vi phát triển kinh doanh toàn cầu của Mitsubishi Estate đã phát triển nhanh chóng trên nhiều quốc gia phát triển. Mitsubishi Estate đã và đang củng cố danh mục đầu tư của mình dựa trên hai danh mục đầu tư chính là bất động sản cho thuê và bất động sản để bán. Mitsubishi Estate luôn thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh tuân trên nguyên tắc tôn trọng luật kinh doanh bất động sản và văn hóa kinh doanh của mỗi quốc gia.

Trường Thịnh

Theo Dân Trí

5/5 (1 Review)

One thought on “Cú bắt tay của hai thương hiệu bất động sản ngoại

  1. Pingback: Thúc đẩy tiến độ dự án đường vành đai 3 Tp.PHCM - KHU ĐÔ THỊ SWANPARK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0937.358.008
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon